Liên hệ

Kính chào Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, cho phép ALOGAS được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

ALOGAS tự hào là đơn vị tiên phong vận hành hệ thống giao gas chính hãng, bằng việc liên kết các Hệ thống gas chính hãng uy tín để giao gas nhanh với chi phí tiết kiệm nhất đến các Hộ Gia Đình.

Chúng tôi cam kết bình gas, đến tay Quý khách hàng là chính hãng, đã được mua bảo hiểm và đảm bảo đủ trọng lượng. Bởi, quá trình lựa chọn đơn vị giao gas rất chặt chẽ và có sàng lọc. Tất nhiên là cực kỳ uy tín như: Gas Bình Minh, Namgas, Gas Hướng Dương, Gas Ban Mai, Gas Thái Bình, Ngọn Lửa Việt … Và, luôn theo dõi suốt quá trình giao gas, và sử dụng gas của Quý khách hàng.

Bên cạnh cung cấp giải pháp giao gas chính hãng an toàn với công nghệ kết nối, ALOGAS còn có những Tích lũy ưu đãi thiết thực khi Quý khách đặt gas/gọi gas qua ALOGAS bằng cách liên kết giá trị lợi ích với các chuỗi Siêu thị, cửa hàng bách hóa …

Chúng tôi tự tin với khả năng đáp ứng mọi yêu cầu an toàn của khách hàng bởi đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm về LPG Gas và kỹ thuật CNTT.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.

ALOGAS Corporation